Dịch vụ quay phim chụp ảnh trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta thường bắt gặp hình ảnh chiếc máy quay, máy ảnh xuất hiện tại nhiều chương trình, sự kiện đến vây. Với nhiệm vụ ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt, dịch vụ quay phim chụp ảnh ra đời và ngày càng chứng minh được công dụng hữu hiệu của chúng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!

Dịch vụ quay phim chụp ảnh trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim chụp ảnh trọn gói tại Hà Nội

Tìm hiểu về dịch vụ quay phim

Khi nhắc đến quay phim, chụp ảnh bạn thường nghĩ đến dịch vụ quay phim chụp ảnh đám cưới hay dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, còn có nhiều hình thức hơn vậy. Nếu bạn là công ty, doanh nghiệp hay các nhân thì có thể tham khảo những hình thức quay phim như:

 • Video giới thiệu: Đây là một cách để giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng. Phim doanh nghiệp thường được thực hiện vào những dịp đặc biệt như thành lập công ty, kỷ niệm đặc biệt. Phim thường có thời lượng 3 – 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt.
 • Video hướng dẫn: Các video hướng dẫn thường có dung lượng ngắn, mục đích giúp khách hàng tiềm năng của bạn biết rằng bạn là người phù hợp để giải quyết các vấn đề của họ.    
 • Video sản phẩm: Phim giới thiệu sản phẩm chính là những video nhằm giới thiệu, hướng dẫn sử dụng và đưa ra những đánh giá về sản phẩm cụ thể nào đó. Video sản phẩm được đầu tư chỉn chu sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Xem thêm Dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty
 • Video cá nhân: Các cá nhân có những video riêng sẽ giúp khách của bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động kinh doanh, từ đó tạo ra sự quan tâm đến công ty, doanh nghiệp hơn.

Là người trực tiếp sử dụng các thiết bị ghi lại khoảnh khắc đắt giá nhất, người quay phim sẽ phải đảm bảo chất lượng cả về âm thanh và hình ảnh. Nếu ví dịch vụ quay phim là “mảnh đất” ươm mầm cái đẹp nghệ thuật thì những nhà quay phim chính là một nghệ sĩ tài hoa.

Có nhiều hình thức quay video khác nhau

Có nhiều hình thức quay video khác nhau

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim?

Các doanh nghiệp khác nhau sử dụng nhiều loại video khác nhau để đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Ngay từ việc thu hút khán giả đến việc truyền bá nhận thức về thông điệp của thương hiệu, video hoàn toàn có thể truyền tải đầy đủ những nội dung trên. Dưới đây là một số lý do khiến dịch vụ quay phim được nhiều người quan tâm:

Ý tưởng độc đáo, sáng tạo

Nhiều người nghĩ rằng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, những chiếc điện thoại thông minh ra đời với các kỹ xảo quay phim thì có thể thay thế được máy quay. Nói cho cùng, việc sử dụng những cách thức hiện đại, cao cấp hơn sẽ cho kết quả tốt nhất. Để có được một sản phẩm ghi hình hấp dẫn, ấn tượng lại không hề dễ dàng, chỉ có người trong ngành mới có thể hiểu rõ nhất. Khi sử dụng dịch vụ quay phim, bạn sẽ được những người có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ, nắm bắt xu hướng mới và sáng tạo độc đáo.

Ghi hình chất lượng 

Khi bạn sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, bạn sẽ được người có chuyên môn hỗ trợ để tạo nên những thước phim ấn tượng nhất, thông qua các góc máy quay, động tác máy tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật sẽ điều chỉnh máy sao cho chất lượng hình ảnh – âm thanh luôn ở mức hoàn hảo.

Để đạt hiệu quả trong công việc, bạn cần đảm bảo đội ngũ thực hiện có tác phong công việc chuyên nghiệp và ổn định. Cần tránh những đơn vị tự do vì khả năng bỏ việc giữa chừng, tự ý chấm dứt hợp đồng không đúng hạn là hoàn toàn có khả năng xảy ra. Đối với những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, nếu vi phạm hợp đồng, họ sẽ phải bồi thường cho bạn.

Những thước phim ấn tượng cần sự đầu tư tỉ mỉ

Những thước phim ấn tượng cần sự đầu tư tỉ mỉ

Không tốn chi phí đầu tư thiết bị quay

Nếu doanh nghiệp của bạn tự túc trong việc quay phim, chụp ảnh thì sẽ tốn kém khá nhiều chi phí trong việc mua sắm các thiết bị như máy quay chuyên nghiệp, máy ảnh, chân máy… Số tiền phải bỏ ra là không hề nhỏ, sẽ thật lãng phí nếu bạn đầu tư những thiết bị mới. 

Để tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh là giải pháp hữu hiệu nhất. Nếu bạn thuê đội ngũ công ty chuyên quay phim sự kiện, quay phim quảng cáo thì vấn đề thiết bị sẽ không còn là mối lo lắng.

Tìm hiểu về dịch vụ chụp ảnh

Không thể phủ nhận việc hình ảnh đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, xây dựng lòng tin, tăng khả năng cạnh tranh đối với các đối thủ khác cùng ngành. Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần những hình ảnh chất lượng cho các hoạt động như:

 • Tham gia các hoạt động xã hội: Xây dựng hình ảnh cộng đồng tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội là điều bất cứ công ty, tổ chức nào cũng muốn thực hiện. Hình ảnh chính là điều giúp lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa đó và đồng thời giúp nâng tầm giá trị cho cá nhân, công ty hơn.
 • Xây dựng hình ảnh profile cá nhân/doanh nghiệp: Điều này sẽ gây ấn tượng vô cùng và là lợi thế cạnh tranh của bạn hay doanh nghiệp của bạn so với những đối thủ khác cùng ngành. Việc thiếu chỉnh chu trong hình ảnh cá nhân sẽ làm mọi người nghĩ nhanh rằng bạn hay doanh nghiệp của bạn cũng thiếu sự chỉnh chu. Do đó, nếu bạn muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp thì cần có một đội ngũ chụp ảnh riêng. 
 • Hình ảnh tập thể gắn kết: Một doanh nghiệp, tổ chức rất cần có những hình ảnh về tập thể gắn kết. Ý nghĩa của việc này không chỉ gắn kết các thành viên trong công ty mà còn tạo ấn tượng tuyệt vời đối với đối tác, khách hàng của bạn.

Cùng với quay phim thì chụp ảnh cũng là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Dù cho doanh nghiệp có sản phẩm hay dịch vụ tốt nhưng lại không xây dựng được cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp thì con đường thành công phía trước cũng sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, hãy lên kế hoạch với dịch vụ quay phim chụp ảnh ngay hôm nay!

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ấn tượng

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ấn tượng

Lợi ích của chụp ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Marketing bằng hình ảnh ngày càng trở nên cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Đầu tư vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là điều cần thiết vì những lý do như sau:

Sự chuyên nghiệp

Mặc dù việc chụp ảnh trên các thiết bị di động hoàn toàn dễ dàng và hình ảnh ở mức rõ nét. Tuy nhiên không thể thay thế so với những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp bằng máy ảnh và có bố cục cân đối. Hình ảnh của doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện trên các trang mạng xã hội, website… 

Nếu hình ảnh không đẹp, sai bố cục sẽ khiến khách hàng cảm nhận không tốt về doanh nghiệp. Do đó, bạn cần những thiết kế ảnh rõ ràng và sáng tạo để chứng minh sự uy tín, thể hiện sự tâm huyết của bạn đối với bất cứ điều gì.

Tiết kiệm chi phí

Chụp ảnh và đăng tải trên các kênh truyền thông là một nước đi chắc chắn, lâu dài, khoản đầu tư tối ưu chi phí. Sự chuyên nghiệp mà bạn đạt được sẽ là tầm ảnh hưởng lớn đến chính khách hàng mục tiêu. Chia sẻ càng nhiều hình ảnh, công ty hay doanh nghiệp của bạn sẽ tạo nên sự gần gũi, có tính cá nhân hóa hơn và khẳng định vị thể của mình so với các đối thủ khác. Không chỉ là một công ty, bạn cần biết cách biến công ty của mình đa màu sắc, có cá tính riêng bằng những hình ảnh chất lượng.

Kể chuyện bằng hình ảnh

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc thiết lập một thương hiệu hấp dẫn là khả năng truyền tải rõ ràng, trả lời các câu hỏi doanh nghiệp của bạn là ai và doanh nghiệp của bạn là gì, đồng thời cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết mà khách hàng mong muốn bằng những hình ảnh chân thực nhất. Một hình ảnh có thể thay vạn lời nói và hãy biến hình ảnh trở thành những câu chuyện hấp dẫn.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện 

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện 

Nổi bật hơn đối thủ

 Với sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số, ngôn ngữ hình ảnh đã trở thành phương tiện giao tiếp chính giữa doanh nghiệp và khách hàng, doanh nghiệp của bạn cũng không ngoại lệ trong vòng quay đó. Những bức ảnh nghiệp dư, chất lượng thấp phản ánh không tốt về một doanh nghiệp. 

Một minh chứng đó là, các trang web có hình ảnh chuyên nghiệp nhận được nhiều hơn 90% lượt xem so với những trang không có. Bằng cách sử dụng những bức ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ thể hiện thương hiệu của mình đến với nhiều tập khách hàng, đối tác hơn. Thương hiệu của bạn sẽ phát triển, liên kết được với nhiều doanh nghiệp hơn.

Dịch vụ quay phim chụp ảnh trọn gói chuyên nghiệp – Brandon

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích to lớn của việc quay phim, chụp ảnh đối với cá nhân, công ty, doanh nghiệp. Vấn đề được đặt ra hiện giờ đó là tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh trọn gói chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị lớn nhỏ. Do đó, để chọn lựa một đơn vị uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý là điều hết sức khó khăn.

Thấu hiểu điều đó, Brandon sẽ giúp bạn hiện thực những ý tưởng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với triết lý làm việc, sự hài lòng của khách hàng chính là hành công của Brandon, chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng:

 • Đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết. Hầu hết đội ngũ kỹ thuật, quản lý của Brandon đều tốt nghiệp những trường đào tạo danh tiếng về nhiếp ảnh và quay phim.
 • Quy trình thực hiện cụ thể: Brandon lên kế hoạch chi tiết cho quy trình thực hiện, từ khâu chuẩn bị, thực hiện với đạo cụ, trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có những thước phim, hình ảnh đẹp mắt.
 • Tiến độ thực hiện nhanh chóng: Toàn bộ thời gian thực hiện đều được tối ưu, đảm bảo về tiến độ và chất lượng.
 • Chế độ hậu mãi tốt: Khách hàng được chỉnh sửa hình ảnh, video đến khi hoàn toàn ưng ý. Không giới hạn số lần chỉnh sửa.
 • Chính sách giá phù hợp: Báo giá dịch vụ quay phim, chụp ảnh tại Brandon ở mức phù hợp đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Đối với những đơn vị hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ có những ưu đãi tốt về giá.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền và thu về những lợi ích như vậy, dịch vụ quay phim chụp ảnh đang trở nên ngày càng hot trong thời đại 4.0 ngày nay. Các doanh nghiệp, cá nhân hãy trở thành người sử dụng dịch vụ thông thái để lựa chọn những đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhé. Liên hệ với https://brandon.vn/ qua hotline để được tư vấn và báo giá quay phim chụp hình sự kiện, sản phẩm cụ thể.

Tham khảo ngay:

5/5 - (1 bình chọn)