Brandon Việt Nam – Đơn vị tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp từ việc tư vấn định vị thương hiệu, xây dựng chiến lượng Marketing ngắn và dài hạn, quảng cáo trực tuyến, truyền thông thương hiệu, tối ưu và đo lường kết quả,… Với sứ mệnh đem giải pháp Marketing toàn diện từ A đến Z cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện và uy tín nhất. 

Chúng tôi là ai?

Trong thời đại 4.0, chúng tôi hiểu rằng việc áp dụng và kết hợp linh hoạt các công cụ Marketing trực tuyến với Marketing truyền thống là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp bắt kịp thị trường và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

favicon brandon

 

Nhân sự của Brandon liên tục cập nhật xu hướng, thay đổi của thị trường và chính sách quảng cáo trên nhiều nền tảng. Từ đó, chúng tôi cam kết cùng với doanh nghiệp tạo một hệ thống Marketing tổng thể, theo sát mục tiêu và định hướng của khách hàng để chạm từng điểm trên thị trường bán lẻ.

Chúng tôi làm gì? 

Với mục tiêu tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới tiếp cận với Marketing 4.0, Brandon hiện cung cấp các dịch vụ Marketing tổng thể như: 

Phòng Marketing thuê ngoài

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads

– Dịch vụ SEO tổng thể

– Quản trị đa kênh Social

– Thiết kế website 

– Quản trị Content Marketing

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu 

– Đồ họa thiết kế

Qua nhiều năm làm việc trong ngành Marketing, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên nhiều ngành hàng và thị trường khác nhau. Một số lĩnh vực là thế mạnh của chúng tôi như: Bất động sản, ẩm thực, thời trang, tài chính,… 

Trong suốt chặng đường hoạt động, niềm tin mà khách hàng trao cho chúng tôi qua nhiều dự án chính là kim chỉ nam để Brandon ngày một phát triển và lớn mạnh hơn. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ,… Brandon sẽ mang đến giá trị toàn diện trong việc xây dựng và quản trị Marketing với phương châm “tối ưu chi phí – tối đa hiệu quả” cùng những giải pháp đồng bộ và chuyên nghiệp. 

Tầm nhìn, sứ mệnh

Brandon hướng đến tầm nhìn trở thành Agency cung cấp giải pháp Marketing tổng thể hàng đầu trong ngành. Mục tiêu hỗ trợ và mang đến cho 1000 khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn chất lượng, uy tín nhất. 

Chúng tôi cam kết 100% khách hàng khi làm việc với Brandon được sử dụng dịch vụ với thái độ phục vụ tận tâm, minh bạch và trách nhiệm nhất có thể. 

Giá trị cốt lõi 

Rõ ràng – Minh bạch: Trong từng hoạt động và công việc thực hiện, Brandon đặt sự minh bạch và rõ ràng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng để lấy được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng thì Chính trực và Minh bạch là tiêu chí hàng đầu để khách hàng có thể tin tưởng hợp tác.

Tận tâm – Trách nhiệm: Nhân sự Brandon làm việc bằng 100% trái tim và khối óc của mình. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả và đó cũng chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị chúng tôi.