Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Nâng tầm thương hiệu

Logo là gương mặt của một thương hiệu, tuy nhiên có nhiều doanh nghiệp, công ty chưa thực sự chú trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ những khía cạnh của thiết kế logo, giải đáp sự quan trọng của việc thiết kế và chỉ ra dịch vụ thiết kế logo công ty chất lượng nhất.

Brandon - Dịch vụ thiết kế logo chất lượng nhất Hà Nội

Brandon – Dịch vụ thiết kế logo chất lượng nhất Hà Nội

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp việc thiết kế logo là điều rất quan trọng, có nhiều nguyên nhân khiến công việc này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết:

  • Khách hàng nhớ đến: Khi thiết kế logo, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn những đối thủ khác. Khi bạn có logo dễ nhớ, dễ nhìn thì chắc chắn khách hàng sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn. Nhiệm vụ đó chính là trách nhiệm của những người thiết kế logo.
  • Thuận lợi kinh doanh: Khi nhiều người biết đến công ty của bạn qua logo ấn tượng, việc bán sản phẩm hay dịch vụ cũng trở nên dễ dàng hơn, từ đó tăng trưởng doanh thu. Nhiều người biết đến logo chính là lợi thế, trên thực tế, logo ấn tượng chắc chắn sẽ phổ biến hơn.
  • Giá trị công ty nâng cấp: Khi có logo thì giá trị của công ty bạn cũng sẽ được nâng cấp. Một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Khi đã có sự tín nhiệm, công ty của bạn sẽ có vị thế cao hơn.
  • Thể hiện tầm nhìn doanh nghiệp, sức mạnh thương hiệu: Thiết kế logo thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu. Logo phải tạo ra sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng, lôi kéo khách hàng không phải là chuyện đơn giản. Do đó, logo phải thể hiện được tầm nhìn chiến lược của công ty.

Khó có thể đánh giá thời gian, nguồn lực hay chuyên môn dành cho một thiết kế logo chuyên nghiệp. Nhìn bề ngoài, một thiết kế logo tuyệt vời có vẻ đơn giản đến mức không thể mất nhiều thời gian để thiết kế. Để thiết kế một logo chuyên nghiệp khá phức tạp. Nếu bạn làm việc theo quy trình, kết quả khá đơn giản, phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp. Cùng đi sâu vào tìm hiểu ngay nhé!

Để thực điện bắt cứ logo nào, bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể & chi tiết

Để thực điện bắt cứ logo nào, bạn cũng cần có một kế hoạch cụ thể & chi tiết

Không phải ai cũng hiểu rõ về việc quy trình thiết kế logo hoặc ghi ngại không cần thiết phải thiết kế logo một cách quá chuyên nghiệp. Những lý giả dưới đây sẽ làm sáng tỏ giúp bạn:

Tôi nghĩ logo chỉ để trình bày tên Công ty, thêm chút màu sắc là được?

Logo được cấu tạo từ hai phần đó là tên thương hiệu và biểu tượng. Có nhiều cách để bố cục như logo đi kèm biểu tượng, logo cách điệu chữ thành biểu tượng hay biểu tượng nằm trong logo. Một mẫu thiết kế logo không chỉ chứa đựng tên thương hiệu mà còn cần kết hợp với biểu tượng truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp. Font chữ cũng thể hiện tính cách của thương hiệu. 

Tôi có ý tưởng sẵn rồi, chỉ cần vẽ lại là được?

Ý tưởng trong tâm trí thường phải đáp ứng một số tiêu chí chuyên môn mới có thể thực tế hóa. Bạn cần phải trao đổi kỹ lưỡng với chuyên viên tư vấn để xác định những tiêu chí như mức độ phù hợp, giá trí thông điệp muốn truyền tải, khả năng ứng dụng hay khả năng bảo hộ. Nếu chỉ có ý tưởng, không có sự tham gia của nhiều người có kinh nghiệm thực hiện thì không thể thiết kế logo cty chất lượng và thu hút khách hàng được.

Tôi nghĩ logo chỉ cần thiết kế bằng Canva là được?

Trên thực tế có nhiều phần mềm, ứng dụng thiết kế logo cho người không chuyên cũng có thể tạo nên một logo dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng các phần mềm hỗ trợ đó bạn sẽ không có khả năng ứng dụng logo vào thực tế. Logo khi in ra sẽ có khả năng bị mờ, không rõ nét. Các chuyên viên thiết kế Thương hiệu của Brandon sẽ cung cấp các mẫu chuẩn sử dụng định dạng vector, từ đó đảm bảo hình ảnh thương hiệu được đồng nhất.

Logo cần thiết kế tại những đơn vị có chuyên môn giỏi như Brandon

Logo cần thiết kế tại những đơn vị có chuyên môn giỏi như Brandon

Tôi nghĩ chỉ cần thiết kế Logo là xong chuyện?

Thương hiệu là con người thì ngoài hình hài chúng ta cũng cần phải xây dựng cho thương hiệu một tính cách riêng biệt. Việc xây dựng thương hiệu không chỉ dừng lại ở việc thiết kế bộ nhận diện, thiết kế ấn phẩm quảng cáo mà còn dựa vào tính đồng nhất trong cách thể hiện. Thương hiệu không chỉ là mẫu logo, bao bì, website, profile mà còn là cảm xúc mà khách hàng nhận được, là cách họ nghĩ về bạn.

Công ty của tôi nhỏ, cần gì làm thương hiệu?

Mọi điều to lớn đều bắt đầu từ những việc nhỏ bé, những tập đoàn lớn cũng đều xuất thân từ những doanh nghiệp nhỏ. Trải qua thời gian, thương hiệu vẫn là tài sản lớn mà bạn có, thương hiệu có thể trực tiếp đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, gián tiếp nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp. Thiết kế logo đẹp mắt sẽ là kênh kết nối với khách hàng, thể hiện giá trị ưu việt của doanh nghiệp. Nếu coi việc xây dựng thương hiệu là khoản đầu tư, lợi ích mà nó mang lại không chỉ dừng lại ở thời gian ngắn hạn.

Khách hàng của tôi có được nhờ quen biết, không cần xây dựng thương hiệu?

Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, các đối tác truyền thống không phải là lợi thế để bỏ qua việc bạn xây dựng thương hiệu. Bạn sẽ khó có thể cạnh tranh với các đối thủ có hình ảnh đẹp, cách tiếp thị chuyên nghiệp, các sản phẩm bắt mắt hiện đại. Qua thời gian, các doanh nghiệp sẽ thay đổi hình ảnh và hướng thương hiệu hiện đại theo đúng xu thế, thể hiện được các giá trị ưu việt của doanh nghiệp. Do đó, bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Xây dựng branding trước khi thực hiện bất cứ điều gì

Xây dựng branding trước khi thực hiện bất cứ điều gì

5 bí quyết để có logo thương hiệu nổi bật

Logo là bộ mặt của công ty, đó là điều đầu tiên được nhìn thấy và điều cuối cùng đọng lại trong trí nhớ khách hàng. Bạn cần phải đầu tư thời gian thiết kế logo hoàn hảo để chúng in đậm trong tâm trí khách hàng. Dưới đây là những yếu tố then chốt để có một logo hoàn hảo:

Đơn giản

Để tạo nên logo hiệu quả chính là sự đơn giản. Tính đơn giản được đánh giá dựa trên số lượng phần rời trong logo. Ví dụ, logo cũ của Apple là chiếc cầu vồng nhiều màu sắc trong khi logo hiện tại chỉ đơn thuần là một khối màu đen hay xám. Sự đơn giản này đã khiến cho mẫu logo của Apple trở nên bắt mắt và được đánh giá khá cao. Tương tự với logo của IKEA hãy IBM cũng như vậy.

Phù hợp với tổng thể thương hiệu

Logo là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Bạn cần đảm bảo thiết kế logo của mình phù hợp với thông điệp chung công ty muốn gửi gắm. Nếu logo cũ của Apple biểu tượng cho tinh thần tự do của một công ty mới nổi trong môi trường công nghệ. Vị trí dẫn đầu của một công ty giá trị nhất thế giới ngày hôm nay một phần là kết quả của logo quả táo cắn dở rất hiện đại. Nếu bạn đang khởi sự công ty, bạn cần suy nghĩ kỹ về thông điệp mấu chốt gửi đến khách hàng.

Dễ nhớ

Dễ nhớ là đặc tính giúp người tiêu dùng nhớ đến, nhắc lại và từ đó truyền tai nhau thương hiệu của bạn. Tính đơn giản khiến logo dễ nhớ, một vài điểm bất hợp lý lại càng tăng thêm khả năng ghi nhớ của khách hàng. Nếu logo của Apple không có một miếng cắn, người tiêu dùng sẽ dễ hiểu hơn. Do đó, bạn hãy thêm vào một chút khác biệt và bất ngờ để logo của bạn trở nên nổi bật.

Logo nên khiến khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Logo nên khiến khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ấn tượng

Logo ấn tượng sẽ khiến bạn nổi trội hơn trong các công ty có cùng lĩnh vực, từ đó giúp bạn tiếp cận thêm được nhiều khách hàng trong thời gian nhanh chóng. Nếu bạn đã có một thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể không cần đến một logo ấn tượng nữa. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp mới khởi sự thì bạn nên mạo hiểm hơn một chút.

Đạt yêu cầu sau khảo sát thị trường

Logo chất lượng cần phải được kiểm tra thiết kỹ càng, có thể qua các cuộc khảo sát. Những phản hồi tích cực hay tiêu cực của khách hàng chính là yếu tố giúp bạn cải thiện tốt hơn. Bạn cần thu thập những phản hồi độc lập để chắc chắn rằng logo của bạn đã truyền tải tất cả những gì bạn mong muốn.

Brandon – Dịch vụ thiết kế logo uy tín, chất lượng 

Nếu bạn lựa chọn Brandon, bạn sẽ được thiết kế logo nhanh chóng, chi phí phù hợp và đảm bảo chất lượng. Khách hàng lựa chọn chúng tôi vì những lý do như sau:

Ý tưởng sáng tạo

Sáng tạo là giá trị cốt lõi của Brandon, mọi hành động và sản phẩm của chúng tôi đưa tới khách hàng đều là những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cũng đem đến giải pháp tổng thể toàn diện cho công việc marketing và bán hàng của bạn.

Kinh nghiệm chuyên sâu

Kinh nghiệm đa dạng, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực thiết kế, đem đến hiệu quả và sự tối ưu thời gian cho khách hàng. Xu hướng hình ảnh và thiết kế nhận diện thương hiệu thay đổi theo từng ngày. Đội ngũ xây dựng hình ảnh thương hiệu có thể nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh, để cập nhật mọi xu thế mới nhất về màu sắc, font chữ hay ngôn ngữ thiết kế.

Thiết kế logo cần có tính ứng dụng cao

Thiết kế logo cần có tính ứng dụng cao

Tính ứng dụng cao

Thiết kế bàn giao cho khách hàng luôn đảm bảo tốt nhất cho marketing và bán hàng. Với Brandon, sáng tạo không phải là bắt buộc nhưng sáng tạo là lựa chọn của chúng tôi để tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trở nên độc đáo và ấn tượng hơn cả, trong sự thưởng thức của người xem, đồng thời  mang lại giá trị tối đa cho quý đối tác, khách hàng.

Đảm bảo bản quyền

Các gói thiết kế logo của Brandon luôn đảm bảo bản quyền thiết kế mới đến 100%, tốt nhất cho việc đăng ký bản quyền. Trong quá trình thiết kế, mọi ý kiến hay yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện và phản hồi tốt nhất.

Đúng tiến độ

Brandon cam kết bàn giao sản phẩm đúng hẹn để bạn đảm bảo tốt nhất cho kế hoạch của mình. Quy trình thiết kế logo đòi hỏi người nghệ sĩ thiết kế có cái nhìn trực quan nhất về tính dịch vụ thiết kế logo và văn hóa thương hiệu, có năng lực chuyển đổi hiệu quả từ ý tưởng đến sản phẩm thiết kế hoàn chỉnh. Quy trình thiết kế logo yêu cầu đội ngũ xây dựng hình ảnh đảm bảo tính ứng dụng của sản phẩm, đồng thời đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết từ trước.

Phục vụ tận tâm

Dịch vụ thiết kế logo tận tâm, tư vấn, phản hồi và góp ý tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, giúp bạn tiếp cận và nắm bắt thời gian và tiến độ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang lại giải pháp phù hợp và tốt nhất cho bạn. Quá trình thực hiện thiết kế logo như sau:

  • Bước 1: Nắm bắt, phân tích thông tin và nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Nghiên cứu thị trường cạnh tranh
  • Bước 3: Hình thành chiến lược định vị
  • Bước 4: Lên ý tưởng, triển khai ý tưởng
  • Bước 5: Chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu
  • Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Trên đây là nội dung quan trọng về việc thiết kế logo công ty online. Bạn có thể thấy, để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình thì cần thiết phải có một logo – bộ mặt công ty. Với một bộ mặt dễ nhớ thì chắc chắn những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ được khách hàng đón nhận và nhớ đến khi cần. Nhiệm vụ đó bạn hãy để Brandon Vietnam – Tư vấn chiến lược marketing tổng thể hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm các dịch vụ chuyên nghiệp:

5/5 - (1 bình chọn)